ỔN ÁP LIOA NGÂM DẦU

NẠP ẮC QUY

Thông tin cần biết

on ap lioa nhat linh 1

on ap lioa nhat linh 2

on ap lioa nhat linh 3

Thư viện ảnh

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: TMCP Đầu Tư và phát Triển Việt Nam BIDV

Số TK: 21710000320451

Chi nhánh: Từ Liêm/Hà Nội
-------------------------

Tài khoản cá nhân:
Số TK:
3100205346353
NGÂN HÀNG AGRIBANK - Chi nhánh Từ Liêm - HN
Chủ TK: Trần Ngọc Quang

Lioa - On ap

lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 01

lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 03 

quạt điện lioa

Quạt điện Lioa cao cấp

 

lioa 5kg dr2

lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 06

Máy ổn áp lioa Nhật Linh

lioa 5kg dr2

 

 lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 08 

lioa 5kg dr2

 

Ổn áp Lioa 5kva sh Chính hãng

 

lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 011

 

lioa 5kg dr2

 Ổn áp Lioa 10kva sh Chính hãng

lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 014
 

Máy nạp ắc quy

 

 lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 015

lioa, on ap lioa, lioa nhat linh 022

 

ổn áp lioa nhật linh

lioa nhat linh

cong ty lioa gia re

Những điều bạn cần biết về Lioa

Đăng lúc: 08-05-2016 - Đã xem: 3689

LIOA LÀ GÌ?

Lioa (hay còn gọi là Ổn áp Lioa) là thiết bị điện dùng để ổn định điện áp, cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác. Trong bài viết này, onapnhatlinh.vn sẽ chỉ đề cập đến ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều có tần số 50/60 Hz, điện áp định mức của lưới điện 220V (1 pha), hoặc 220V/380V (3 Pha). Do đó, tương ứng ta có ổn áp Lioa 1 pha và ổn áp Lioa 3 pha.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp Lioa chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (còn gọi là dải ổn áp). Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác nhau: dải ổn áp (150v – 250v); dải (90v – 250v); hoặc dải ổn áp (50v – 250v).

Ổn áp lioa Hồ Tùng Mậu

(Lưu ý lựa chọn Lioa)

CÁC LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ỔN ÁP LIOA


Khi lắp đặt ổn áp Lioa chúng ta cần chọn loại phù hợp: Loại 1 pha hoặc 3 pha, chọn công suất Lioa 3kva, lioa 5kva hay lioa 10kva, lioa 15kva sh chọn dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện của khu vực bạn.

Bạn cũng cần lưu ý, khi điệp áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác như bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị. Việc sử dụng ổn áp giúp cho chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Ổn áp thực sự là một thiết bị hữu ích.

Ổn áp Lioa dải rộng: Loại ổn áp thông dụng có dải ổn áp trong khoảng từ 150V – 250V. Tại các khu vực có thời điểm điện áp quá yếu (dưới 140V), cần phải dùng ổn áp dải rộng có dải ổn áp từ 90V – 250V. Và đặc biệt, một số nơi cần dùng đến loại ổn áp dải siêu rộng từ 50V – 250V.

Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều. Do vậy, khi dùng máy ổn áp dải rộng, cần thiết phải chọn công suất của ổn áp lớn hơn mức bình thường. Các bạn có thể cân nhắc tính toán kỹ các thiết bị sử dụng để lựa chọn ổn áp Lioa 2kva, 3kva hay 5kva...

Khi nguồn điện đang rất yếu , dù ổn áp có nâng điện lên đủ 220V thì bạn cũng chỉ nên sử dụng các thiết bị điện có công suất nhỏ và tránh sử dụng máy bơm nước, máy lạnh…và các tải có công suất lớn. Các tải có động cơ như: Máy bơm, máy lạnh luôn có dòng khởi động lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường dẫn đến làm điện áp của nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, và dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp. Và ổn áp sẽ bị quá tải và không còn giữ được điện áp ra ổn định.

Tại những vị trí tiêu thụ điện xa trạm điện hạ thế, đường dây tải điện có tiết diện nhỏ nên luôn gặp phải trường hợp điện yếu và tụt áp đột ngột như trên. Nếu tuyến đường dây đó có máy hàn điện, hay động cơ điện đang hoạt động, thì tình trạng điện sẽ càng mất ổn định. Lúc này việc dùng ổn áp, sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo sự an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.

Hãy liên hệ với Lioa Nhật Linh -Địa chỉ Số 440 đường Hồ Tùng Mậu ,phường phú diễn, quận bắc từ liêm,TP Hà Nội để nhận được những tư vấn tốt nhất!

Xem thêm: Lioa 3kva, lioa 5kva, lioa 10kva

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn Sản phẩm:
(024) 2218 2528
091 305 7068
(Mr. Quang)

Hotline bán hàng:
094 5005 458
(Ms. Hiền)

Thời gian làm việc của Bộ phận Kinh doanh Công ty TNHH Ổn áp Lioa Nhật Linh tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 21h. Nhân viên giao hàng lioa và Lắp đặt MIỄN PHÍ. Quý khách có thể đặt hàng qua Điện thoại, Email hoặc đến trung tâm Showroom để chọn và đặt hàng, nhân viên của Công ty sẽ vận chuyển hàng và phục vụ chu đáo! 

Tìm kiếm

Sản phẩm nổi bật

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Đang online: 4
  • Tổng truy cập: 513610